Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Puta Design phong cách thiết kế web ấn tượng và khác biệt

Thiết kế web đang ngày càng cần thiết hơn cho quá trình phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu và công việc này đòi hỏi phải mất khá nhiều thời gian để tạo ra sản phẩm ưu việt. Luôn đảm bảo thiết kế phù hợp và tối ưu hóa nhất đáp ứng các mục tiêu khách hàng và tạo sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Với một dự án, cần có kế hoạch, lên ý tưởng và phân chia công việc phù hợp cho từng cá thể trong một team, đảm bảo tiến độ, làm việc logic và hiện tại Puta Design đã đang và kết hợp rất tốt các yếu tố đó. Những sản phẩm web của chúng tôi là sản phẩm mang sự khác biệt, tạo nên dấu ấn và phong cách, cũng như cá tính doanh nghiệp.

Rất nhiều công ty thiết kế website có thể tạo ra các trang web nhanh chóng, với nhiều màu sắc nổi bật, thu hút khách hàng, nhưng nhìn tổng thể đó là một trang web đơn giản, không để lại ấn tượng, hay nói khác hơn website chưa tạo được dấu ấn riêng với hàng ngàn trang web khác trên internet, điều đó cũng cho thấy công ty web không có phong cách design rõ ràng, tạo nên ấn tượng đối với người dùng.

Puta Design phong cách thiết kế web ấn tượng và khác biệt

Puta Design phong cách thiết kế web ấn tượng và khác biệt

Phong cách thiết kế website ấn tượng

Nói đến phong cách là nói đến những nét riêng, nổi bật, ấn tượng với người đối diện, nói đến hãy nghĩ đến là biết ngay đến dịch vụ hay sản phẩm của một công ty. Với từng chi tiết trong bản web design Puta luôn cố gắng tạo nên sự độc đáo, tránh gây sự nhàm chán, kết hợp các chi tiết ấy thành một trang web riêng biệt hoàn chỉnh có sự gắn kết hợp lý logic, điều này rất quan trọng để xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tại sao nó lại quan trọng?

Điều này thật sự rất quan trọng khi nhiều nhà thiết kế web nổi tiếng trên thế giới đều tạo cho mình những giá trị cá nhân cũng như sản phẩm mà họ tạo ra, một sản phẩm có thể mất nhiều thời gian nhưng đổi lại khách hàng sẽ đón nhận. Một công ty web không thể thành công nếu không bán được sản phẩm, cũng như khách hàng không dùng các ứng dụng khác. Style đi kèm với thương hiệu, đã có thương hiệu thì sản phẩm cần phải tốt hơn nữa, tăng sự trải nghiệm người dùng với trang web.

Puta Design luôn chú ý đến chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế

1. Nghiên cứu Thương hiệu

Trước tiên, để có được trang web chuyên nghiệp, ấn tượng cần nghiên cứu thương hiệu khách hàng để hiểu rõ hơn về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Tìm hiểu câu chuyện đằng sau thương hiệu, quan sát đội ngũ, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của công ty. Có thể khai thác sâu vào thương hiệu để tạo cảm hứng thiết kế. 

2. Xác định Typography

Với các chuyên gia design đánh giá một trang web ấn tượng đó chính là font chữ, chiếm 95% thành công của thiết kế trang web. Trình bày hợp lý các tiêu đề h1, h2, h3, h4, h5 và h6. Cũng như in nghiên, gạch chân, in đậm, font size lớn nhỏ. Với những trang web có font chữ đặc biệt thu hút khách truy cập vào trang web hơn.

3. Palette Màu

Màu sắc là một phần quan trọng bên cạnh font chữ tạo nên trang web hoàn hảo, với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Coca-cola đã tạo nên thương hiệu của riêng mình với màu đỏ rất ấn tượng. Một trang web không nên có quá nhiều gam màu, càng nhiều màu càng làm cho trang web kém ấn tượng với khách hàng, nên nhớ màu sắc góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu. 

4. Biểu tượng icon

Một trang web không thể nổi bật nếu không có các icon, icon cần thiết cũng như tạo nên điểm nhấn như icon social media, icon home, address, telephone … Một designer chuyên nghiệp luôn để ý đến các biểu tượng icon và đặt chúng vào những vị trí thích hợp cũng như trình bày layout web hợp lý nhất.

5. Hình ảnh

Một trang web không thể thiếu hình ảnh và nội dung, hình ảnh càng đẹp, càng nét, càng bắt mắt, tăng tính thẩm mỹ hơn cho trang web, hiện nay hầu như các nhà thiết kế web của Việt Nam chưa đầu tư vào hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng để đưa vào web, một website thu hút người truy cập không những về giao diện mà còn là hình ảnh, các trang thương mại điện tử họ luôn chú trọng đến hình ảnh và có một đội ngũ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp về các sản phẩm mà họ bán. Với hình ảnh nghệ thuật trong và nét còn đánh giá được tầm cỡ và thương hiệu của website mang lại.

Puta Design từng bước xây dựng phong cách thiết kế web ấn tượng và khác biệt đó chính là con đường nhanh nhất dẫn đến thương hiệu thành công !

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang