Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO giúp bạn tăng doanh thu bán hàng

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể website được chúng tôi công ty Puta Design dành cho các website có quy mô lớn như về tin tức, giải trí, thương mại điện tử, du lịch … với seo tổng thể đẩy top từ khóa số lượng nhiều, đa dạng, chúng tôi cần phân tích đánh giá, cũng như lựa chọn từ khóa và chủ đề phù hợp nhất có thể, chính độ phức tạp khó thời gian để seo lên top mất từ 6 tháng đến 1 năm.

quy-trinh-bao-gia-dich-vu-seo-tong-the-cua-putadesign

Những đặc điểm của Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Seo tổng thể có một đặc điểm đặc biệt nữa là khi làm dịch vụ Seo cần phải có sự phối hợp triển khai giữa cả công ty Seo và phía khách hàng đang phát triển website, nếu thiếu một trong hai bên thì chiến lược Seo tổng thể sẽ không thể đạt theo ý muốn.

Dịch vụ seo tổng thể bao gồm 4 bước chính

Bước 1 : Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (7 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả.

Bước 2 : Lên phương án từ khóa cho Adwords và thực hiện quản lý Adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 -6 tháng mới có kết quả).

Bước 3 : Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.

Bước 4 : Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng.

Hoặc quý khách hàng có thể nhận báo giá seo từ khóa tại đây

Liên hệ phòng Kinh Doanh:

Phòng Kinh Doanh Puta Design
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự – P. Tân Lập – Nha Trang
Điện thoại: 02583 512 272 – 0972 339 798 Mrs. Phương
Email: info@putadesign.vn | https://putadesign.vn