Dịch vụ website

Puta Design mang đến dịch vụ website tốt nhất

Thiết kế web chuẩn SEO

Puta Design xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, hay còn gọi là website thân thiện với Google và đặc biệt là thân thiện với người dùng hay nói khác hơn, website dễ dàng tìm thấy trên Google, công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

Vậy website như thế nào là chuẩn SEO ?

Như đã giải thích ở trên website chuẩn seo là website được Google index một cách nhanh nhất trên trình search, giúp trang web có thứ hạng cao, như sản phẩm hay các bài viết được người dùng tìm thấy trong top 10. Tuy nhiên để đạt được một website chuẩn SEO thì điều này phải lệ thuộc vào đội ngũ coder, code đơn giản các thành phần html, php, javascript, css …

Những yếu tố nào tạo nên một website chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm ?

Là người dùng bạn sẽ rất khó chịu khi nhìn một website có giao diện thiếu thẩm mỹ, thông tin tràn lan, bố cục không rõ ràng, bạn sẽ làm gì khi nhìn thấy một trang web như thế. Chắc chắn một điều bạn sẽ out ra ngay lập tức.

Vậy một website chuẩn SEO điều đầu tiên đó chính là:

– Giao diện đẹp mắt, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng và thông tin truyền tải xúc tích ngắn gọn, người dùng có thể tìm thấy ngay lập tức những thông tin mình cần hay sản phẩm đang tìm mua, người dùng ở lại với web bạn lâu hơn, trải nghiệm nhiều hơn thì website bạn càng có độ uy tín.

– Web hỗ trợ giao diện responsive truy cập được mọi thiết bị di động như mobile, ipad … Google rất thích những dạng website có giao diện responsive.

– Tốc độ load trang phải nhanh, nếu bạn truy cập một website có điểm tốc độ cao từ 90% trở lên chắc chắn bạn sẽ thích truy cập hơn những website có điểm truy cập thấp người dùng chờ đợi lâu, sẽ tăng tỷ lệ thoát.

– Hỗ trợ các thẻ Title (tiêu đề), Description (mô tả). keyword (từ khóa), H1, H2, H3 …H6, Alt (mô tả hình ảnh), URL (đường dẫn dạng abc.com/danhmuc/baiviet.html)

– Tích hợp tag (từ khóa) cho bài viết hay sản phẩm, điều này sẽ dễ dàng hơn khi người dùng tìm kiếm

– Tích hợp file robots.txt: Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn

– Sitemap: thể hiện các thành phần có trong website

– Breadcrumb: đường dẫn thể hiện bạn đang truy cập vào trang nào của web (trang chủ / danh muc a / bài viết a)

– Tích hợp các social media để dễ dàng chia sẻ bài viết lên trên các mạng xã hội

– Dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo online marketing, hay seo từ khóa lên top Google nhanh nhất.

Trên đây là một số thành phần tạo nên website chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo … và đặc biệt website sẽ dễ dàng được người dùng tìm thấy và sử dụng dịch vụ của bạn.

Puta Design luôn hướng đến dịch vụ thiết kế web chuẩn seo như thế để khách hàng có thể sử dụng vào việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ được tốt hơn với thị trường online.