Giới thiệu

Đôi nét về Puta Design

Puta Design Co., Ltd công ty thiết kế website tại Nha Trang, Khánh Hòa uy tín, chất lượng với nền tảng CMS WordPress, giao diện được designer thiết kế theo phong cách hiện đại hóa, quốc tế hóa, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các công ty nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ nhất về công nghệ web. Áp dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm vào những dự án của mình mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp về giao diện, chất lượng về chức năng, với chi phí hợp lý nhất.

Những sản phẩm mà Puta Design tạo ra là sản phẩm mang đậm cá tính, khẳng định thương hiệu Doanh nghiệp, giao diện web được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ design về cách phối màu, trình bày bố cục, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần duyệt mẫu đầu tiên.

Những dự án web mà chúng tôi đã thực hiện chính là những sản phẩm tuyệt vời giúp khách hàng có cái nhìn đúng nhất và chính xác nhất về năng lực của Puta Design. Mỗi dự án chính là tâm huyết, là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên, làm việc với niềm đam mê, sáng tạo.

Chúng tôi không quan tâm dự án nhỏ hay dự án lớn, cá nhân hay doanh nghiệp, mà chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng khi đón nhận sản phẩm. Puta Design đã đang và sẽ hướng đến sự chuyên nghiệp hơn nữa, mang đến dịch vụ web tốt hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết tại Nha Trang nói riêng và các tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM nói chung đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ nhanh nhất bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng.

Chính sự chân thành trong giao tiếp và nhiệt huyết trong cách làm việc, hỗ trợ nhanh nhất trong suốt quá trình sử dụng đã đem lại sự an tâm cho khách hàng, đây cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi, không chạy theo số lượng hay về giá mà luôn mong muốn chăm sóc tốt nhất những khách hàng hiện tại cũng như nhận được đánh giá tốt về dịch vụ, chính khách hàng hiện tại sẽ là nguồn khách hàng tương lai.

Với một công ty thiết kế web hay bất kì công ty kinh doanh lĩnh vực nào khác cũng cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi chính khách hàng mang lại khách hàng cho chính mình, và điều này chính là thành quả của những nỗ lực không ngừng, làm việc một cách nghiêm túc có kế hoạch, Puta Design đang hướng đến một điều như thế.

Một công ty thiết kế web có thể sẽ có nhiều cách kinh doanh, tìm kiếm khách hàng như giảm chi phí web, hay tặng các chương trình khuyến mãi để thu hút, nhưng nếu không chăm sóc và hỗ trợ tốt thì đó sẽ là điều tồi tệ cho dịch vụ mà công ty đó mang lại. Chúng tôi hiểu rõ điều đó hơn ai hết và không muốn cuốn theo trào lưu sản phẩm rẻ, giá rẻ. Khách hàng sẽ nhanh chóng quay lưng với chính bạn khi dịch vụ bạn mang lại không đạt yêu cầu.

Hãy đến với PUTA DESIGN để cảm nhận sự chuyên nghiệp và giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại chính là khẳng định thương hiệu của bạn.

Hotline: 0935.542.260 – 0258 3512 272 hoặc email: putadesigns@gmail.com

Đội ngũ nhân viên