Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Puta Design đã và đang hướng đến tiện ích dành cho khách hàng, khi có nhu cầu thiết kế website bao gồm chụp ảnh sản phẩm. Với tiện ích này sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng cũng như băn khoăn trong việc tìm kiếm thợ chụp ảnh để có những hình ảnh đẹp ấn tượng, hỗ trợ cho công việc kinh doanh, và giảm chi phí tối đa.

Với trang thiết bị máy ảnh hiện đại như canon, sony hay nikon cùng với chuyên gia chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp như trang sức, khách sạn, nhà hàng, buffet hay các sự kiện…Đã có thâm niên trong nghề cùng với đó là kinh nghiệm nhìn thấy những góc ảnh đẹp, tạo nên những bức ảnh rất đặc biệt. Cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những bức ảnh mà chuyên gia chụp ảnh tại công ty Puta Design. Một bức ảnh đẹp sẽ làm tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp khi đưa lên website, thu hút khách hàng đến và sử dụng dịch vụ online.

Một website chuyên nghiệp không thể thiếu hình ảnh
Một website chuyên nghiệp không thể thiếu hình ảnh

Một website bán hàng hay website khách sạn chắc chắn sẽ cần những bức ảnh đẹp, để marketing online, chạy các chương trình quảng cáo. Hầu như các đơn vị thiết kế web trên cả nước nói chung và tại Nha Trang nói riêng rất ít các đơn vị vừa cung cấp dịch vụ thiết kế web vừa cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm. Khách hàng hiện nay rất chú trọng đến hình ảnh trên website, họ cần sự chuyên nghiệp hơn là sự tạm bợ, chắc chắn một đơn vị cá nhân hay công ty có bao gồm chụp ảnh trong phần thiết kế website chắc chắn khách hàng sẽ ưu tiên hơn là các dịch vụ không có.

Setup sản phẩm chụp một cách chuyên nghiệp

Setup sản phẩm chụp một cách chuyên nghiệp

Quá trình chụp ảnh và xử lý hậu kì khá phức tạp

Quá trình chụp ảnh và xử lý hậu kì khá phức tạp

Một công ty với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Puta Design sẽ ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ web để khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất khi đến với chúng tôi. Không phải bận tâm về chi phí mà hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như sự hỗ trợ, support mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự – P. Tân Lập – Nha Trang
Hotline: 0583 512 272 – 0935 542 260
Email: putadesigns@gmail.com

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang