Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Những lợi ích mà chỉ có Mobile App mới có thể mang lại cho doanh nghiệp

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, chiếc smartphone lúc đầu chỉ là món đồ thời trang với công dụng chính là nghe gọi, chơi game, selfie…thì nay công năng của nó càng được tận dụng triệt để phục vụ cho công việc kinh doanh, học tập… như: quản lý thời gian làm việc, lưu trữ dữ liệu, ghi chú, trao đổi thông tin hình ảnh, gửi mail, tính toán…và còn nhiều tính năng khác phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm tiện ích và hiện đại.

Bạn đừng hiểu sai nhé, không phải nhờ vào điện thoại thông minh mà cuộc sống của bạn trở nên tiện ích đâu, mà là nhờ vào các Mobile App – những phần mềm ứng dụng được phát triển để chạy trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng, iphone, ipad… Để sử dụng được các tính năng mong muốn bạn phải tải các ứng dụng di động từ CH Play hay Apple Store tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Những plugin ecommerce thương mại điện tử tốt nhất cho wordpress

Nào chúng ta cùng khám phá những lợi ích bất ngờ mà ứng dụng di động Mobile App mang lại :

–  Đối với người dùng ứng dụng di động Mobile App

+ Thiết bị di động sẽ thông báo và cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường, bất động sản hay thông tin về các sản phẩm giảm giá…khi thiết bị của bạn cài đặt những ứng dụng tin tức, bán hàng như lazada, shopee…

+ Bạn có thể truy cập tất cả thông tin mình muốn bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ với một thiết bị di động có kết nối mạng.

+ Dễ dàng chia sẻ và trao đổi thông tin, hình ảnh, tài liệu cho bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng  mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

+ Có thể quản lý, giám sát nhân viên từ xa dễ dàng bằng ứng dụng camera…

+ Quản lý, kiểm tra việc bán hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân viên…

Đó chỉ là một vài ví dụ cụ thể về lợi ích mà ứng dụng website mang lại cho cuộc sống của chúng nhưng chủ yếu công dụng của Mobile App là giúp thiết lập môi trường tương tác giữa người và người và giúp mối quan hệ giữa họ được thắt chặt hơn cả trong việc kinh doanh và cuộc sống hàng ngày được tiện lợi hơn.

–  Đối với người phát triển ứng dụng di động

+ Ứng dụng di động giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu với người dùng, khi ứng dụng của bạn luôn hiện hữu trên điện thoại của khách hàng thì chứng tỏ bạn đã là một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ.

+ Khi ứng dụng di động của bạn đã có thương hiệu thì việc thu lợi nhuận từ quảng cáo là không hề nhỏ, sẽ có nhiều đối tác tìm đến bạn để quảng cáo sản phẩm của họ.

+ Với ứng dụng di động thu phí thì việc thu về hàng tỉ USD hàng năm là có thể.

Bạn đã thấy được những hiệu quả và lợi ích đáng kinh ngạc mà ứng dụng di động Mobile App mang lại cho cuộc sống và cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả. Hãy là những doanh nghiệp thông thái để sở hữu cho mình một ứng dụng di động có thể đem lại lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm : Khám phá tính năng của web application

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang