Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

7 Plugin E-Commerce thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress dễ dàng cài đặt

Nói đến E-commerce là nói đến thương mại điện tử, hiện nay việc thiết kế website bán hàng đã dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt với CMS WordPress thì việc cài đặt và thiết lập các plugin hỗ trợ bán hàng online chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Nhưng làm thế nào để có thể chọn plugin E-commerce phù hợp cho trang web bán hàng thì không hề dễ dàng khi có quá nhiều plugin từ thư viện WordPress, với bài viết chia sẻ 7 Plugin E-Commerce thương mại điện tử tốt nhất cho WordPress dễ dàng cài đặt từ Puta Design bạn sẽ có thể có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho trang web của mình.

WP e-Commerce

Plugin WP e-Commerce phổ biến nhất hiện nay được các webmaster sử dụng khá nhiều vì đây là một trong những plugin thương mại điện tử sớm nhất từ WordPress. Một plugin miễn phí, WP e-Commerce là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng đầy đủ các tính năng yêu cầu, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán như PayPal, Authorize.net và Google Checkout, dễ dàng cài đặt, tùy biến theo các chủ đề có sẵn, phù hợp với giao diện trang web. 

WooCommerce

WooCommerce là một trong những plugin mua sắm phổ biến nhất kể từ khi được giới thiệu. Nó đã nhanh chóng trở nên được ưa chuộng và hỗ trợ cộng đồng bán hàng online thanh toán hiệu quả . Plugin này hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về, tuy nhiên nếu có điều kiện bạn nên mua để được hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng. Rất dễ tùy chỉnh, hoạt động tốt với bất kỳ theme WordPress nào và chức năng thanh toán như Paypal, checkout, cũng như tiền mặt khi giao hàng.

Jigoshop

Jigoshop là một plugin thương mại điện tử miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web WordPress. Jigoshop cung cấp đầy đủ tính năng và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các giao diện bằng cách cung cấp mã API, dễ dàng xây dựng cũng như tùy chỉnh theme. Jigoshop hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và các cửa hàng trực tuyến khởi nghiệp.

Easy Digital Downloads

Easy Digital Downloads là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web WordPress chỉ bán các sản phẩm kỹ thuật số. Một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là sự đơn giản và dễ thiết lập. Đây là một plugin miễn phí với các tiện ích mở rộng, hãy tải về ngay để trải nghiệm.

Shopp

Shopp là một plugin thương mại điện tử thân thiện, mạnh mẽ và phổ biến trong việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. SHOPP linh hoạt trong việc chỉ tùy chỉnh và cài đặt, thanh toán an toàn, đảm bảo.

Ecwid Ecommerce Shopping Cart

Ecwid Ecommerce Shopping Cart là một giải pháp lưu trữ trực tuyến mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng cung cấp một cửa hàng đầy đủ chức năng trên trang web WordPress. Tham gia hơn 1 triệu người bán ở 175 quốc gia với hơn 40 lựa chọn thanh toán quốc tế, tích hợp vận chuyển theo thời gian thực và hỗ trợ 45 ngôn ngữ.

=>> Xem thêm: 17 mẫu web bán hàng 2017 cực đẹp cực chuyên nghiệp chỉ với 7$

MarketPress

MarketPress là plugin thương mại điện tử miễn phí tốt nhất hiện có cho WordPress. Đẹp, mạnh mẽ và dễ sử dụng cũng như tùy chỉnh.

Với 7 Plugin thương mại điện tử E-commercewww.putadesign.vn giới thiệu hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình xây dựng cửa hàng trực tuyến online chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra nếu bạn đã đang sử dụng plugin khác tốt hơn nữa hãy cho Puta Design biết ở phần comment bên dưới để có thể tổng hợp thêm nhiều plugin thương mại điện tử hay hơn nữa nhé. Thanks all !

PutaDesign.Vn

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang