Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thiết kế web bán hàng tích hợp thanh toán thẻ nội địa online

Với việc kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu mua bán online cũng khá được nhiều người ưu chuộng, bởi tiện ích nhanh gọn, không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể mua được sản phẩm mà mình cần với chỉ cần vài cú click chuột, chuyển tiền và chờ ngày nhận hàng. Đơn giản bởi vì các trang web bán hàng hiện nay đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán khá thuận tiện cho khách hàng như thẻ visa, master card, thẻ nội địa.

Phương thức thanh toán online bằng thẻ nội địa được nhiều chủ website nghĩ tới, mọi thao tác đều hoàn toàn tự động, người mua không cần phải ra ngân hàng để chuyển khoản, chỉ cần có tài khoản ngân hàng mọi thứ dễ dàng trong vài thao tác.

Vậy thẻ thanh toán nội địa là gì?

Thẻ thanh toán nội địa như tên gọi đã nói lên một phần công dụng của nó. Thẻ thanh toán nội địa là loại thẻ chỉ dành để thanh toán trong nước Việt Nam

Ưu điểm của thẻ thanh toán nội địa:

– Phí duy trì thẻ thấp hơn so với việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

– Dễ dàng rút tiền tại các máy rút tiền ATM trong nước với mức phí rẻ hơn so với thẻ thanh toán quốc tế.

Nhược điểm của thẻ thanh toán nội địa:

– Không thể thanh toán quốc tế được

– Không thể sử dụng được khi ra nước ngoài.

– Không được nhiều hưởng các ưu đãi, khuyến mãi như khi sử dụng thẻ quốc tế.

Với những thông tin trên có thể thấy được thiết kế website tích hợp thanh toán thẻ nội địa rất cần thiết hiện nay cho việc mua bán hàng online, hiểu được nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN phát triển dịch vụ thiết kế website bán hàng thanh toán bằng thẻ nội địa, với chức năng có phần phức tạp hơn so với các trang web thông thường, chi phí cao hơn, nhưng đổi lại quý khách hàng thật sự có trang web chuyên nghiệp, hiện đại với tiện ích dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy để Puta Design Nha Trang giúp khách hàng kinh doanh online dễ dàng hơn với website, mua bán tự động thanh toán tiền online nhanh nhất, dễ dàng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua 0935 542 260 – 0583 512 272 hoặc email putadesigns@gmail.com để có website bán hàng online tích hợp thanh toán thẻ nội địa chuyên nghiệp.

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang