Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Hãy nhìn nhận đúng giá trị sản phẩm thay vì chỉ nhìn vào giá rẻ hay mắc

Thời đại công nghệ phát triển, người người nhà nhà đều mong muốn sở hữu những đồ vật sang trọng, quý phái như điện thoại, ipad… hay một chiếc siêu xe Ferrari để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người chỉ quan tâm đến giá sản phẩm rẻ hay mắc, nhưng chưa thật sự hiểu rõ rằng vì sao nó rẻ hay vì sao nó mắc.

Với bất cứ ngành nghề nào cũng thế, công ty, doanh nghiệp sản xuất những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường dù là sản phẩm vô hình hay hữu hình nhưng mọi thứ đều có giá của nó, tỷ lệ thuận với chi phí, thời gian, chất xám mới có thể tạo nên những sản phẩm giá trị và có thể là vô giá. Chính vì thế bạn không thể mua một món đồ mình thích với giá rẻ nhưng lại đòi hỏi nó phải chất lượng, phải bền, phải đẹp, phải nhiều tính năng. Thực tế cho thấy rằng đây là một điều phi lý, không một nhà sản xuất nào có thể bán những sản phẩm thật sự chất lượng với số tiền mà nếu đem so sánh chỉ bằng 1/10 giá trị thực của sản phẩm. Hãy tôn trọng người khác, và trả cho họ số tiền mà họ xứng đáng được nhận với sản phẩm trí tuệ, mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, kinh nghiệm, đó cũng chính là cách bạn tôn trọng chính mình.

Nên mua hàng với giá trị thực của sản phẩm, đừng chạy theo xu hướng giá rẻ

Lấy một ví dụ thực tiễn để thấy rằng chúng ta hãy nên nhìn vào giá trị thực hơn là giá rẻ hay mắc “Nokia là hãng điện thoại với giá rất phải chăng trong khi điện thoại của hãng Apple quá đắt, nhưng ngày càng có nhiều người sử dụng sản phẩm của Apple. Đồng thời Apple cũng trở thành một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới trong khi Nokia đã thất bại. Tại sao? Bởi vì khi mua hàng khách hàng vĩnh viễn không chỉ nhìn vào giá tiền của nó mà họ còn quan tâm hơn vào giá trị thực.”

Một sản phẩm hữu hình với chiếc smartphone thông minh hay sản phẩm vô hình với trang web trên internet tất cả đều là công sức mất nhiều thời gian để tạo ra, một website chuyên nghiệp, được cả một đội ngũ nhân viên công ty cùng chung tay xây dựng, với ý tưởng từ designer thiết kế nên giao diện đẹp mắt, hài hòa, thể hiện thương hiệu và là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng đến lập trình ứng dụng, hiệu ứng, để website có thể hoạt động từ đội ngũ coder, thành phẩm phải thông qua giai đoạn test của team tester … mất nhiều thời gian và công sức nhưng lại bán ra với giá rẻ thì làm sao doanh nghiệp có thể tồn tại. 

Hãy nhìn nhận đúng giá trị sản phẩm thay vì chỉ nhìn vào giá rẻ hay mắc

Chúng tôi công ty thiết kế website hàng đầu Nha Trang Khánh Hòa PUTA DESIGN không bao giờ bán sản phẩm trí tuệ của mình với giá rẻ, bởi vì chúng tôi tôn trọng khách hàng và tôn trọng đội ngũ nhân viên, có trách nhiệm với dịch vụ, sản phẩm trước và sau khi bán ra.

PUTA DESIGN không thể cung cấp cho khách hàng mức giá thấp nhất, nhưng chúng tôi có thể cung cấp chất lượng cao nhất. Chúng tôi tình nguyện dùng thời gian để giải thích nhưng nhất định sẽ không muốn chất lượng thấp đi để phải xin lỗi khách hàng cả đời. Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận chúng tôi hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá để đạt được mục đích tiêu thụ. Nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo, và sự trải nghiệm người dùng tốt nhất mới có thể làm CÔNG TY PUTA DESIGN tự hào.

Để khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng, sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng kiên trì với mục tiêu và lý tưởng của mình để có được nhiều hơn sự công nhận. Đừng để giá rẻ đánh mất chất lượng và giá trị thực sản phẩm mà chúng tôi mang lại !

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang