Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Download 6 plugin cực tốt hỗ trợ SEO Web WordPress hiệu quả nhất

Ngày nay khi tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng website thì môi trường mạng trở nên cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. Để website của  bạn có được thứ hạng tốt và độ uy tín cao trên Google thì đòi hỏi bạn phải có chiến thuật kinh doanh và kỹ thuật thật tốt để đẩy những từ khóa liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của mình được chú ý và tìm kiếm một cách tự nhiên nhất trên hệ thống tìm kiếm của Google.

Chính vì thế sử dụng những plugin hỗ trợ SEO web cho WordPress là điều cần thiết để đẩy nhanh công việc marketing online của bạn được cải thiện một cách hiệu quả.

1. All in One SEO Pack

Công cụ này sẽ giúp tối ưu trang web wordpress của bạn từ việc tự tạo ra các thẻ meta và nâng cao khả năng tùy chỉnh các tiêu đề bài viết, mô tả, cấu trúc URL và các thẻ mỗi bài.

2. SEO Ultimate

Plugin SEO Ultimate hỗ trợ loại bỏ những đường link xấu, hỗ trợ SEO Url rất hiệu quả và giúp SEO mạng xã hội rất tốt

3. SEO Content Control

Plugin này giúp bạn xác định những nội dung yếu trong trang web để bạn có thể cải thiện và nâng cao thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của mình.

4. SEO Friendly Image

Tối ưu hình ảnh cũng là việc nên quan tâm, WordPress SEO Plugin này sẽ tự động cập nhật hình ảnh của bạn với các thuộc tính alt và tiêu đề .

5. SEO Smart Links

SEO Smart Link là một plugin mạnh mẽ hỗ trợ SEO rất tốt cho website WordPress, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian vì bạn chỉ cần thiết lập và cấu hình nó, nó sẽ tự động liên kết các bài viết lại với nhau một cách nhanh chóng, website của bạn càng có nhiều bài viết thì càng mang lại nhiều hiệu quả cho việc SEO.

6. Platinum SEO Pack

Plugin này có nhiều tính năng bổ ích, bao gồm cả việc tự động tạo ra các thẻ meta, giúp bạn tối ưu hóa trang và tiêu đề bài viết cho công cụ tìm kiếm, và giúp nội dung tránh bị trùng lặp, nó sẽ là một công cụ cải thiện SEO rất tốt cho website của bạn.

Hãy nghiên cứu những plugin này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc việc SEO web đồng thời thu hút lượng web traffic và tạo hiệu quả cao cho chiến lược kinh doanh online của bạn trong tương lai.

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang