Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

6 Lời khuyên khi chọn đơn vị thiết kế website

Thiết kế website đang là xu hướng hot nhất trong thời đại công nghệ phát triển, với nhu cầu quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu đến gần hơn với khách hàng thì trang web chính là cầu nối tốt nhất, nhanh nhất và ít tốn kém chi phí nhất. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc về việc lựa chọn đơn vị thiết kế vì hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ thiếu sự chuyên nghiệp, uy tín. Sau đây là 6 lời khuyên để chọn đơn vị thiết kế web phù hợp.

Hồ sơ năng lực chuyên môn

Đầu tiên để chọn được một công ty chuyên về thiết kế web đó chính là năng lực chuyên môn, tiêu chí để có thể hợp tác giữa 2 bên, việc có quá nhiều sự lựa chọn khi trên cả nước có khoảng một nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ này chưa nói đến cá nhân, cùng với những thông tin quảng cáo, PR thu hút người có nhu cầu làm web tràn ngập trên internet, bạn sẽ càng khó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

6-loi-khuyen-khi-chon-don-vi-thiet-ke-website4

Uy tín, chuyên nghiệp

Bên cạnh năng lực chuyên môn thì sự chuyên nghiệp, uy tín là rất cần thiết để có thể hợp tác lâu dài cho việc phát triển trang web về sau, nếu như một công ty có chuyên môn cao mà không có sự chuyên nghiệp, uy tín thì rất khó có thể kinh doanh ở lĩnh vực này. 

Dự án đã thực hiện

Dự án đã từng thực hiện là thước đo chuẩn mực nhất về chuyên môn, năng lực và đã được khách hàng kiểm nghiệm, khi chọn một công ty thiết kế web bạn nên xem qua các dự án mà họ đã từng thực hiện với đối tượng khách hàng nào, cũng như những phản hồi về dịch vụ website, từ đó bạn sẽ đánh giá phần nào về khả năng của đơn vị này.

6-loi-khuyen-khi-chon-don-vi-thiet-ke-website2

Chi phí thiết kế

Đây cũng là phần quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế, giá hợp lý không quá cao, phù hợp với chi phí của bạn, nhưng cũng có nhiều khách hàng không quan tâm đến chi phí họ chỉ quan tâm đến chất lượng mà công ty mang lại cho họ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng

Đây cũng là một tiêu chí để bạn có thể đánh giá được cách làm việc của nhân viên công ty thiết kế, chăm sóc khách hàng là rất quan trọng để khách hàng có thể hợp tác lâu hơn trong tương lai, vì không phải chỉ thiết kế web mà có thể khách hàng này sẽ giới thiệu khách hàng khác, đây chính là nguồn marketing vô tận.

6-loi-khuyen-khi-chon-don-vi-thiet-ke-website7

Chế độ hậu mãi, bảo hành

Nếu một công ty hoàn thành và bàn giao trang web cho bạn đang hoạt động tốt, bỗng một ngày trang web bị lỗi hay không thể truy cập, bạn liên hệ với đơn vị thiết kế nhưng không ai bắt máy và hỗ trợ bạn, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? 

Trên đây là những phân tích để bạn có thể rút kinh nghiệm, chọn cho mình một công ty thiết kế web tốt nhất, uy tín nhất mang lại giá trị sản phẩm mà bạn mong muốn.