Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thanh toán cho quảng cáo facebook và những lưu ý bạn cần biết

Làm thế nào quảng cáo trên Facebook? Cách thanh toán quảng cáo trên Facebook? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Facebook không phải là một cô nàng dễ dãi, không phải bạn cứ có tiền là đi chơi với em nó được. Bài viết này PutaDesign chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ, mong nó sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người.

thanh-toan-cho-quang-cao-facebook-va-nhung-luu-y-ban-can-biet

Cách làm thẻ thanh toán quảng cáo trên Facebook

Bắt đầu là câu chuyện làm thẻ. Cái này có vẻ hơi gian nan với một số người. Các bạn cứ ra ngân hàng đập bàn rồi bảo làm cho cái thẻ chạy quảng cáo Facebook. Khi đi đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân nhé.

Nếu làm thẻ ngân hàng ACB nhanh nhất 15 phút có thẻ đi về. Các bạn nên làm luôn 3 thẻ gồm: Visa, Master card và thẻ American Express (thẻ này chỉ chạy được tiền $ ). Vậy là mỗi ngân hàng các bạn đã có ngay 3 thẻ để dùng dự phòng, mỗi thẻ thêm vào được một tài khoản quảng cáo. Trên lý thuyết mỗi thẻ thêm được 10 tài khoản quảng cáo, nhưng thực tế là thêm khoảng 3 tài khoản sẽ bị khóa thẻ lại. Vậy nên với mỗi thẻ mọi người chỉ nên cho 1 tài khoản.

Riêng với ngân hàng Vietcombank thì mỗi cá nhân có thể mở nhiều tài khoản, mình đã thử và được cho phép mở 2 cái. Vậy là chúng ta đã có 6 thẻ để dự phòng ở ngân hàng này. Với các ngân hàng khác các bạn có thể làm tương tự, tha hồ sử dụng.

Nếu các bạn cố tình muốn dùng 1 thẻ cho nhiều tài khoản hãy lên tài khoản Business khi ở trình doanh nghiệp các bạn sẽ có thêm 1 phương thức tùy chọn thanh toán quảng cáo trên Facebook nữa là phương thức thanh toán của doanh nghiệp, dạng như là sử dụng tài khoản của công ty vậy. Mình đã chạy được cùng lúc 15 tài khoản cho một thẻ theo cách này .Tất nhiên cũng sẽ có vấn đề là dễ chết chùm .Và thông thường các bạn thêm thẻ theo cách này cho ít tài khoản thì nguy cơ bị khóa cũng ít hơn.

Những lưu ý khi thanh toán quảng cáo Facebook qua thẻ

Khi thêm thẻ vào tài khoản các bạn không nên thêm ở các mạng mình không hay sử dụng như quán cà phê hay lớp học chẳng hạn, vì nhiều khi sẽ không thêm được. Do đó nếu bạn hay sử dụng Facebook mạng nào thì hãy thêm thẻ khi ngồi mạng internet đó.

Khi đến giới hạn thanh toán mà gần cuối tuần các bạn nên thanh toán trước. Vì kinh nghiệm mình thấy ở Việt Nam các giao dịch thanh toán tự động cho Facebook vào ngày cuối tuần rất hãy bị lỗi, dẫn đến lịch sử thanh toán của bạn xấu, khi xin nâng ngưỡng cũng gặp khó khăn. Trước đây các bạn có thể huy động vốn Facebook để kinh doanh theo hình thức này. Ban đầu các bạn có thể nhận chạy cho bạn bè người thân để đạt đến ngưỡng nợ 30 triệu chẳng hạn, bạn có 3 con tài khoản nợ 30 triệu vậy Facebook sẽ cho bạn vay 90 triệu trong vòng 1 tháng tha hồ chạy quảng cáo .

Mình cứ chạy quảng cáo có đơn qua nhà cung cấp lấy hàng đi giao. Luật của Facebook cho phép mọi người được thanh toán vào ngày cuối cùng của tháng, hoặc khi đạt ngưỡng nợ. Thường ngưỡng nợ tự động lên rất lâu. Các bạn có thể xin nâng ngưỡng, tất nhiên phải chi tiêu nhiều và lịch sử đẹp. Vì thế các bạn nếu có tiền ban đầu nên chủ động thanh toán cho Facebook để nó thêm tin tưởng

Có một vấn đề các bạn hay mắc phải đó là đi làm thẻ về không ra máy ATM đổi pass mặc định đi và kêu gào tại sao không thêm được thẻ. Phải ra đổi pass mặc định và thẻ làm xong đổi pass mặc định là sẽ chạy quảng cáo được luôn, không biết thông tin ở đâu các bạn toàn hỏi vấn đề này, cứ cắm vào mà chạy thôi.

Ngân hàng uy tín hơn tỉ lệ thêm thẻ cũng dễ dàng thành công hơn. Các bạn nên thanh toán chút tiền trước cho quốc tế, ví dụ như đi Uber hay thanh toán vật phẩm game trên Facebook trước khi thêm thẻ. Nên tránh mấy ngân hàng này ra: Sacombank, Agribank, MB vì một số đầu thẻ trước đây chạy bùng nhiều cũng sẽ bị khóa ngay khi thêm.

Tài khoản tiêu nhiều tiền vẫn có sự ưu tiên nhất định, như phân phối tốt hơn, ít bị khóa hơn khi vi phạm được hỗ trợ ngay khi gửi mail.

Không nên bỏ quá nhiều tiền trong thẻ, chỉ vừa đủ hạn mức thôi, hoặc đến gần ngày thì bỏ tiền vào, tuyệt đối không nên dùng các thẻ chính các bạn để tiền hay giao dịch làm ăn, khách hàng của mình đã có trường hợp đêm khuya mắt nhắm mắt mở chạy 2 triệu ngày thêm một số 0 thành 20 triệu vậy là thôi xong.

Một típ nhỏ nữa khi cần thanh toán quảng cáo trên Facebook gấp mà vào dịp cuối tuần hoặc hết giờ giao dịch sẽ không chuyển khác ngân hàng được, giải pháp là các bạn hãy chọn chuyển tiền từ thẻ qua thẻ hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ tính năng này, chỉ 5 phút là có tiền ngay, số thẻ được in hoặc dập nổi trên thẻ của mọi người.

Lưu ý, khi mọi người chết quá nhiều tài khoản có thể mượn Facebook của bạn bè người thân để thêm thẻ vào khác tên cũng không có vấn đề gì lớn cả, vẫn thêm được, vẫn chạy được. Có điều mọi người tuyệt đối không lấy mail và pass về đăng nhập trên máy của mình. Hãy tạo tài khoản ngay trên máy tính hoặc điện thoại và mạng họ đang sử dụng để có sự ổn định cao nhất, sau đó hãy thêm mình làm quản trị viên để toàn quyền điều khiển. Nếu mọi người vi phạm nặng quá cứ liên quan là chết hãy điều khiển máy tính từ xa để sử dụng tài khoản một thời gian để tăng sự ổn định.

Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết từ cách mở thẻ đến cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang