Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Xu hướng 2017 Thiết kế web chuẩn SEO tiếp tục nở rộ

Thị trường kinh doanh website đang phát triển hơn bao giờ hết, đặc biệt là website chuẩn SEO, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, bởi những lợi ích từ việc web đã chuẩn seo như sẽ có nhiều đơn hàng, quảng bá online dễ dàng nhanh chóng. Cách đây 5 năm ngành dịch vụ web chưa phát triển như bây giờ vì nhiều người chưa biết đến lợi ích cũng như chú trọng vào web cho việc kinh doanh. Với bài viết chia sẻ về xu hướng 2017 thiết kế web chuẩn SEO tiếp tục nở rộ bạn sẽ nhận ra sự hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

xu-huong-2017-thiet-ke-web-chuan-seo-tiep-tuc-no-ro

Web chuẩn SEO như thế nào ?

Một website chuẩn seo là website thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, với các yếu tố được tối ưu như:

  • Cấu trúc website rõ ràng
  • Tốc độ truy cập
  • Thẻ tiêu đề, mô tả, từ khóa, h1, h2 …
  • Sitemap, robots.txt
  • Alt hình ảnh

Bạn có thể xem thêm tại đây

Lợi ích của web chuẩn SEO ?

Như phần trên đã giới thiệu website chuẩn seo có nhiều lợi ích vì dễ dàng tìm thấy trên google với các từ khóa về dịch vụ hay sản phẩm, doanh thu bán hàng tăng nhanh.

Xây dựng website chuẩn SEO có tốn kém ?

Chi phí để thiết kế web chuẩn seo không nhiều như bạn nghĩ vì hiện nay việc chuẩn seo là bắt buộc phải có trong quá trình code, vì mong muốn của các công ty thiết kế luôn muốn khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất để tăng doanh thu bán hàng.

Thương hiệu được quảng bá rộng rãi

Khi khách hàng tìm thấy web của bạn có nghĩa là họ sẽ tìm thấy thông tin cũng như sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp, phần trăm thành công là rất cao, nếu sản phẩm của bạn tốt thì khách hàng sẽ mua và quảng cáo, giới thiệu cho các khách hàng khác, thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi từ chính khách hàng này, thị trường internet rất tiềm năng, và là môi trường quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất.

Tiếp thị marketing online dễ dàng nhanh chóng

Website chuẩn seo sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng cáo marketing online, như việc bạn có thể xây dựng kênh tiếp thị với nhiều phương tiện quảng cáo: seo từ khóa, chạy quảng cáo google adw, chạy quảng cáo facebook, zalo …

Để thiết kế website thương hiệu chuẩn seo bạn nên liên hệ với các công ty chuyên nghiệp, sự tư vấn là rất cần thiết, với chi phí vừa phải website sẽ là kênh bán hàng online tuyệt vời trong năm 2017.