Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thiết kế website tour du lịch – Thị trường nhiều tiềm năng

Việt Nam, với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt tại Nha Trang, cứ mỗi năm thu hút được 7-8 triệu lượt khách quốc tế (tốc độ tăng trưởng khoảng 10%/1 năm) và khoảng 32-35 triệu lượt khách nội địa (tốc độ tăng trưởng khoảng 7-8%/1 năm).

Con người Việt Nam thân thiện cùng nhiều danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa lịch sử; sự gia tăng của các dự án đầu tư vào bất động sản du lịch dọc bờ biển hơn 3.000 km cũng góp phần thúc đẩy ngành du lịch trong nước phát triển. Cùng với đó thì nhu cầu thiết kế web du lịch của các công ty lữ hành cũng đang ngày càng nở rộ.

Dự án thiết kế web nha trang

Mẫu website tour du lịch – Theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

Sự phát triển của internet góp phần mở ra cơ hội mới cho ngành du lịch

Cùng với tiềm năng du lịch trên là sự cạnh tranh khốc liệt giữa hàng vạn các công ty lữ hành. Theo thống kê của Tổng cục du lịch 2014, số lượng các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đạt gần 1.400 doanh nghiệp, trong khi số lượng các doanh nghiệp lữ hành nội địa có thể lên tới vài chục nghìn đơn vị (riêng TP.HCM đã có 18.000 doanh nghiệp lữ hành).

Sự phát triển của internet mở ra cơ hội mới cho ngành du lịch

Đó là chưa kể đến, ứng dụng internet và thương mại điện tử trong ngành du lịch những năm trở lại đây đã mở ra nhiều cơ hội mới trong ngành. Khách du lịch dễ dàng tìm kiếm thông tin về các tour phù hợp, họ có nhiều sự lựa chọn hơn và vì thế càng khiến cho sự cạnh tranh giữa các công ty lữ hành trở nên ‘khắc nghiệt’ hơn khi vừa phải tham gia thị trường ngoại tuyến và trực tuyến. Trong bối cảnh đó, nhiều sản phẩm du lịch mang tính ‘chuyên biệt’, hay còn gọi là ‘thị trường ngách’ ra đời.

Thị trường thiết kế web du lịch cũng trở nên phân cấp hơn

Các công ty lữ hành giờ đây đều trang bị cho mình ‘phiên bản online’ là các website du lịch của hãng nhằm khai thác tối đa các cơ hội từ thị trường trực tuyến đầy tiềm năng và không khoảng cách này. Nếu chỉ là một website du lịch đơn giản thì trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thiết kế web có thể đáp ứng được, mặc dù mức giá giữa các đơn vị đưa ra cũng vô chừng, không theo một ‘tiêu chuẩn’ nào cả.

Đối với những yêu cầu thiết kế web du lịch phức tạp, đòi hỏi phải tích hợp hệ thống liên kết với hệ thống đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, chế độ cập nhật các tour du lịch và phản hồi tự động sẽ đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ thuật từ đối tác thiết kế web, chưa kể website dạng này là một khoản đầu tư rất lớn, lên tới vài trăm triệu đồng.

Thị trường thiết kế web du lịch ngày càng trở nên phân cấp hơn

Việc đầu tư một hệ thống web du lịch lớn như vậy cần có một đội ngũ quản trị và vận hành trang web cũng phải lớn tương ứng và chi phí hàng tháng để duy trì hệ thống này là rất lớn. Mặc dù vậy, thị trường du lịch còn có nhiều công ty lữ hành vừa và nhỏ, với lợi thế về các tour, các tuyến chuyên biệt của mình, họ chỉ có một mức ‘ngân sách’ vừa phải để đầu tư vào thị trường trực tuyến để ‘theo kịp xu hướng thương mại điện tử’. Vậy họ nên chọn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp nào?

PutaDesign – Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp lữ hành

Thấu hiểu nhu cầu của các công ty lữ hành vừa và nhỏ, vốn có lợi thế với mảng ‘du lịch thị trường ngách’, PutaDesign– công ty thiết kế web du lịch tốt nhất Nha Trang, Khánh Hòa, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc về lĩnh vực du lịch chúng tôi đã và đang mang lại nhiều cơ hội kinh doanh từ thị trường trực tuyến cho doanh nghiệp lữ hành.

Điều ấn tượng mà các công ty lữ hành ghi nhận năng lực của PutaDesign là:

– Tư duy thiết kế khác biệt.

– Giao diện chuyên nghiệp, đẳng cấp.

– Chi phí thiết kế hợp lý, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình hướng dẫn và phản hồi nhanh chóng khi có yêu cầu được hỗ trợ.

– Quản trị dễ dàng, cập nhật nội dung nhanh chóng, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Do đó, để khai thác tối đa tiềm năng khách hàng từ thị trường trực tuyến với chi phí tối ưu và được hỗ trợ nhiều tính năng thuận tiện nhất, bất cứ một doanh nghiệp, công ty lữ hành nào cũng nên chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web du lịch trọn gói chuyên nghiệp !

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang