Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thiết kế web giá rẻ hay thiết kế web giá tốt đây là lời khuyên cho bạn

Đa phần khách hàng chọn các dịch vụ làm web thường chú trọng nhìn vào các chương trình quảng cáo, khuyến mại và giá là một phần trong các dịch vụ ưu đãi đó. Người dùng biết về công nghệ web không nhiều nằm trong số khoảng 20 – 30% còn lại 70% là không biết gì về website nhưng vẫn muốn có web với mong muốn sẽ giúp ít phần nào trong công việc kinh doanh, hoặc khoe với bạn bè, đối tác. 

Với 70% người dùng không biết về công nghệ web đã chọn các dịch vụ web giá rẻ hy vọng giảm tối đa chi phí, vì nhu cầu ngân sách của những khách hàng này không nhiều thường là cá nhân, rất ít doanh nghiệp chọn loại hình giá rẻ để làm. Hiện nay ngành thiết kế web giá rẻ tại Nha Trang, Khánh Hòa khá phát triển, thậm chí rất khốc liệt. Nhiều đơn vị, thậm chí là cá nhân tự xây dựng các gói web với chi phí thấp để chào mời khách hàng với những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn như “Thiết kế web 500k – Làm trước thanh toán sau, website 1tr9 sáng làm chiều lên top …” Với những tiêu đề thu hút như thế đã có không ít khách hàng truy cập.

Nên chọn web giá rẻ hay web giá tốt

Với kinh nghiệm hơn 8 năm kinh doanh website, Puta Design luôn luôn tư vấn khách hàng không nên chọn các gói website giá rẻ, chi phí thấp để xây dựng, đơn giản vì tiền nào của ấy, khách hàng muốn thiết kế web 500.000 hay 1.000.000 chúng tôi đều có thể xây dựng được với chi phí đó nhưng chất lượng mà sản phẩm mang lại cho sẽ không có hoặc thậm chí là số 0 tròn trĩnh. 

Với chi phí tên miền và hosting cũng đã hơn nhiều so với giá tiền 500.000 mà khách hàng chi ra thì làm sao có website chất lượng với mức giá thấp đến mức không thể tin nổi.

Vậy thế nào là web giá tốt

Với dịch vụ thiết kế website tại Puta Design chúng tư vấn và đưa ra mức giá hợp lý nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa với Puta Design luôn báo giá tốt nhất cho khách hàng chứ không phải giá rẻ nhất so với các đơn vị khác, giá tốt nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo, với các dịch vụ bảo trì, hỗ trợ khắc phục lỗi khi gặp sự cố luôn ở mức tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lập trang web tại Nha Trang ở công ty Puta Design.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như về thiết kế web, seo từ khóa … với các dự án mà chúng tôi đã từng thực hiện mà chăm sóc đã ít nhiều gây ấn tượng với nhiều khách hàng trong cả nước khi truy cập trang web www.putadesign.vn

Với những chia sẻ tâm huyết cũng như mong muốn khách hàng có những sản phẩm web tốt, lâu dài, bền vững và đi liền với thời gian thương hiệu, hãy chọn thiết kế web giá tốt đừng chọn dịch vụ web giá rẻ để xây dựng phương hướng kinh doanh online trong thời gian tới.

PutaDesign.Vn

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang