Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, nhắm đúng mục tiêu

Với xu hướng Digital Marketing ngày càng phát triển tại Việt Nam hiện nay khá nhiều Doanh nghiệp đã bắt đầu thay đổi tư duy về cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất có thể, truyền tải ngắn gọn thông tin về sản phẩm hay dịch vụ với một page duy nhất gọi là Landing Page.

Vậy Landing Page là gì?

“Landing Page là một trang web đơn độc lập thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing và quảng cáo. Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, thu hút để dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một hành động chuyển đổi cụ thể”

Với một trang web thông thường, người dùng truy cập sẽ hoang mang vì có quá nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà có thể đây là những thông tin họ chưa cần, vì vậy rất dễ dẫn đến khách thoát ngay khỏi trang web.

Có mấy loại Landing Page?

Có thể chia làm 3 loại Landing Page phổ biến hiện nay, dự theo mục tiêu chuyển đổi.

01. Landing Page thu thập khách hàng tiềm năng

  • Mục tiêu: Thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng tiềm năng (như họ tên, email, số điện thoại) để sử dụng cho các hoạt động marketing sau đó.
  • Đặc điểm: Thu thập thông tin bằng một biểu mẫu đăng ký và luôn đi kèm với một lợi ích trao đổi với khách hàng như ebook, webinar, hội thảo offline, tư vấn miễn phí, quà tặng, mã giảm giá…

02. Landing Page bán hàng

  • Mục tiêu: Thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua hàng ngay trên Landing Page.
  • Đặc điểm: Nội dung về sản phẩm/dịch vụ được xây dựng chi tiết bao gồm: lợi ích khách hàng, đặc điểm nổi bật, phản hồi khách hàng, bảng giá, chính sách…, giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

03. Landing Page chuyển đổi trung gian

  • Mục tiêu: Dẫn dắt người đọc chuyển hướng tới trang chuyển đổi chính.
  • Đặc điểm: Landing Page trung gian chuyển đổi chỉ sử dụng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng tới trang khác, không sử dụng biểu mẫu đăng ký. Ngoài ra, trong thương mại điện tử, trang Landing Page trung gian sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và dẫn dắt khách hàng về trang giỏ hàng của website chính.

Làm thế nào thiết kế Landing Page chuyên nghiệp ?

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp rất cần thiết và sẽ là công cụ hữu ích để thu hút khách hàng và chốt đơn hàng nhanh nhất. Với dịch vụ thiết kế website uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị bất động sản, tư vấn và thiết kế những trang landing page (trang đích) vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lý.

Một số mẫu landing page mà chúng tôi đã từng thực hiện đã nhận được những đánh giá tốt về tư duy thiết kế và những tiện ích mà trang landing mang lại cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu design landing page liên hệ với Puta Design để được tư vấn và lên ý tưởng cho một trang đích chuyên nghiệp nhắm đúng mục tiêu. Gọi ngay: [ 0258 3512 272 – 0935 542 260 ]

PutaDesign.Vn

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang