Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Mừng Puta Design 2 tuổi Thiết kế website – Nhận ngay quà siêu khủng

Được thành lập vào 07.07.2015, đến nay Puta Design vừa tròn 2 tuổi 07.07.2017. Puta Design không ngừng phát triển đi lên để trở thành một trong những thương hiệu thiết kế website hàng đầu Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi đã trải qua thời gian khó khăn của những ngày đầu thành lập và xây dựng hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Puta Design. Tuy nhiên đó cũng chính là động lực, khát khao để Puta Design cùng đội ngũ nhân viên của mình vượt qua tất cả những khó khăn ấy, bên cạnh đó cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đối tác đã, đang tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng Puta Design trong suốt thời gian vừa qua.

Mừng Puta Design 2 tuổi Thiết kế website – Nhận ngay quà siêu khủng

Để chúc mừng Puta Design thêm tuổi mới, chúng tôi sẽ mang đến cho quý đối tác cũng như khách hàng những phần quà tuyệt vời nhất.

Quý khách thiết kế website trong khoảng thời gian 01.07.2017 – 27.07.2017 tại CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN sẽ nhận được tất cả phần quà cực kì hấp dẫn sau:

  • Tặng tên miền Việt Nam: .vn hoặc .com.vn
  • Tặng hosting: không giới hạn dung lượng, tốc độ cao
  • Tặng 500.000 VNĐ quảng cáo google adw hoặc facebook adw
  • Tặng 2 voucher buffet hải sản dành cho 2 người tại nhà hàng hải sản ZALLO BEACH Số 10 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa.

Sản phẩm web tại Puta Design là những sản phẩm mang tính thương hiệu doanh nghiệp, giao diện được designer thiết kế, phối màu, trình bày bố cục theo phong cách hiện đại nhất, ấn tượng nhất.

Xem các dự án đã thực hiện: https://goo.gl/q9GnJk
Đăng ký tại đây: https://goo.gl/74fKCY hoặc https://goo.gl/Q4KXtW

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự, P. Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Email: info@putadesign.vnputadesigns@gmail.com
Điện thoại: 0258 3512 272 – 0935 542 260
Website: www.putadesign.vn