Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Ngành bất động sản là một ngành đặc thù nên thiết kế website thương mại điện tử cũng phải thể hiện được nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web, thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Song, trên thực tế, thiết kế web bất động sản được chia làm nhiều loại hình website khác nhau như giới thiệu dự án bất động sản, cho thuê nhà đất, bán và cho thuê mặt bằng, nhà xưởng,… mỗi website có một công dụng và mục đích không giống nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với các sàn giao dịch nhà đất lớn, khi thiết kế chú ý đến nhu cầu đem lại tính đặc thù sản phẩm hay khả năng nhận diện thương hiệu là rất lớn. Nhưng cũng đi kèm theo đó là sự đòi hỏi đầu tư không nhỏ về tiền bạc. Ví dụ như chi phí cho truyền thông, quảng cáo,  catalogue chào hàng; và cần hình ảnh chụp chuyên nghiệp, hấp dẫn, có khi cần phải thuê cả người nổi tiếng cho hình ảnh đại diện. …

Tuy nhiên, cũng có đơn vị thiết kế chỉ mang tính “thời vụ”, thiết kế cho những dự án mới nhắm tới mục tiêu nhanh và đẹp, chi phí đầu tư không quá lớn. Và đây cũng là nhóm đối tượng khách hàng chính mà Puta Design tập trung tìm hiểu nhu cầu và nỗ lực cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Một dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng sẽ phù hợp với đối tượng trên.

Có thể nói, trong mảng web bất động sản, PutaDesign.Vn ưu tiên và tập trung vào cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện website bất động sản cho những khách hàng vừa và nhỏ. Những cá nhân với nguồn nhân lực không nhiều có nhu cầu về thiết kế không quá cao, mức chi phí mong muốn bỏ ra thấp chỉ từ hơn 5 triệu VND/1 năm.

Với kinh nghiệm tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Puta Design có đội ngũ hỗ trợ từ thiết kế, đến kỹ thuật, và chăm sóc khách hàng sẽ giúp nhóm khách hàng có nhu cầu sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Cộng thêm những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang lại như quảng cáo Google adwords, Facebook ads, hay hệ thống web chuẩn SEO sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng tiếp cận được tới nhiều khách hàng tiềm năng và đạt hiệu quả về doanh số.

Dưới đây là một số website bất động sản Puta Design đã thực hiện:

thiet-ke-website-bat-dong-san-nha-trang-1

Mẫu giao diện bất động sản Nata Real

thiet-ke-website-bat-dong-san-nha-trang-2

Mẫu giao diện bất động sản Thái Hưng Land

thiet-ke-website-bat-dong-san-nha-trang-3

Mẫu giao diện bất động sản Phúc An

thiet-ke-website-bat-dong-san-nha-trang-4

Mẫu giao diện bất động sản Sea Lands

Chất lượng dịch vụ thiết kế web của PutaDesign.vn đến từ sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật và nhiệt tình khi hỗ trợ. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp dịch vụ web tốt nhất.