Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

[FREE] Theme WordPress cho sales bất động sản mới vào nghề

Hiểu được “chân giá trị cho đi là nhận lại” chúng tôi hỗ trợ và trao những giá trị tuyệt vời nhất để bạn tìm thấy những điều tích cực và hiệu quả trong công việc. Với chia sẻ hoàn toàn miễn phí theme wordpress bất động sản chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với tiện ích được tối ưu hóa chuẩn trên các thiết bị di động, và lên top từ khóa dễ dàng dành cho những bạn mới vào nghề sales bất động sản.

Nói đến khó khăn của sales mới vào nghề bất động sản chắn chắn bạn sẽ liệt kê ra cả 1 tờ giấy A4, tuy nhiên khó khăn lớn nhất của các bạn đó chính là làm thế nào tìm ra kênh với nguồn khách có nhu cầu, hứng thú đầu tư bất động sản.

Để bán được hàng sales bất động sản cần có 1 trang web chuyên nghiệp

Vậy kênh nào có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng?

Với sự bùng nổ của thông tin cùng với các kênh truyền thông mạng xã hội như Facebook, Twister, Intagram hoàn toàn miễn phí bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm khách hàng, tuy nhiên bạn nên nhớ và hiểu rõ sản phẩm của bạn đang bán là sản phẩm gì và từ đó chọn ra 1 kênh tối ưu nhất để xây dựng và phát triển. Bài viết này chúng tôi gửi đến bạn một phần quà về mặt giá trị tinh thần nhưng đây cũng có thể xem là cần câu để bạn tìm được nơi có nhiều cá và thu hoạch dần theo thời gian, tìm khách hàng có nhu cầu bất động sản vô cùng hiệu quả, xin nhắc lại là hoàn toàn miễn phí ! Đó chính là trang web wordpress bất động sản với tên Puta Theme Mackey được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất, được tối ưu hóa chuẩn SEO trên Google, chuẩn Responsive (thiết bị di động), tốc độ load trang, form nhận thông tin khách hàng, chat online …

Lợi thế khi sales bất động sản có website chuẩn SEO ?

Dù bạn bạn đang kinh doanh bất kể sản phẩm nào, hàng hóa nào, nếu có website bạn chính là người có lợi thế trong thị phần của mình lên đến 50%, hãy tưởng tượng nếu bạn đang bán dự án A tại khu vực Khánh Hòa nhưng có khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu và hứng thú về dự án này, họ muốn xem thông tin chi tiết tất tần tần về dự án cũng như thuận lợi và khó khăn nếu họ đồng ý đầu tư. Có rất nhiều phương tiện để bạn gửi cho họ như Gmail, Facebook, File Word, PDF, sms, hay gọi điện thẳng trực tiếp để bạn tư vấn (cách này đa phần nhiều sales bất động sản hay làm đặc biệt sales mới) tuy nhiên bạn nên nhớ rằng bất động sản có giá trị lớn, không nói là rất lớn họ sẽ không quyết định ngay lúc bạn tư vấn, họ sẽ dành nhiều thời gian để đọc, tìm hiểu và tham vấn ý kiến của người thân, bạn bè.

Quay trở lại với cách mà bạn gửi thông tin cho khách hàng, những cách những phương tiện đã liệt kê bạn vẫn có thể làm, tuy nhiên nó không thật sự chuyên nghiệp để thuyết phục khách hàng, khi bạn gửi cho họ trang web (website tặng bạn cam kết đẹp về giao diện và chất lượng về chức năng) với đầy thông tin chi tiết nhất có thể. Nói đến tầm quan trọng mà website mang lại có thể sẽ không kể hết trong bài viết này, nếu viết sâu hơn nữa.

Bạn hãy tưởng tượng nếu bán hàng cho khách bằng cách gặp trực tiếp họ nhìn bạn bằng hình thức bên ngoài như diện mạo của bạn, tóc tai, quần áo, giày dép … Chỉ cần nhìn ít nhiều họ sẽ đánh giá được bạn là nhân viên sales, môi giới bds chuyên nghiệp, hay bạn chỉ là cò đất mà thôi, điều đó thể hiện đẳng cấp của bạn trong việc tiếp cận và tư vấn khách hàng.

Ngược lại nếu bán Online đặc biệt là bất động sản có giá cao thì trang web giống như bộ áo vest của bạn vậy, nó không chỉ là nơi để lưu trữ thông tin và tiện ích để khách hàng nghiên cứu sản phẩm họ muốn mua hay đầu tư mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng, “bán online chính là bán niềm tin” bạn nhé, nên nhớ kỹ điều này, khách hàng đã tin thì họ sẽ trao cho bạn giá trị của họ, đó chính là tiền hoa hồng mà bạn bán được.

Theme Bất động sản mà chúng tôi tặng bạn có gì đặc biệt ?

Thực tế nói đến theme wordpress thì khá phổ biến khi trên internet cũng có nhiều bài viết chia sẻ theme wordpress bất động sản miễn phí, tuy nhiên hầu như là theme mẫu nước ngoài chưa được việt hóa hoặc về chức năng không phù hợp với người việt nam, nhưng những gì chúng tôi chia sẻ ở trên, chúng tôi hiểu được ngành nghề bất động sản và hiểu nhu cầu về 1 trang web bất động sản mà một sales, môi giới cần, thì ở chính giao diên này bạn sẽ có luôn các tiện ích cần thiết đó.

Tặng theme wordpress bất động sản cho sales mới vào nghề

Một số tính năng trong Puta Theme Mackey

– Thiết kế hoàn toàn đáp ứng với đồ họa Retina độ nét cao

– Thiết kế web chuẩn Grid System 960

– Bố cục theme: Trang chủ, Giới thiệu, Hình ảnh, Dự án, Tin tức, Liên hệ

– Tích hợp tiện ích xung quanh

– Tích hợp mạng xã hội: Goole, Facebook, Youtube …

– Tích hợp các Plugin Seo cần thiết

– Chuẩn Responsive, Chuẩn Seo Google

– Tối ưu hóa tốc độ load nhanh

– Bảo mật cao, hỗ trợ cài đặt

– Dễ dàng tùy biến, chỉnh sửa.

– 100% code bởi developer tốt nhất.

Hy vọng với những tâm huyết từ bài viết này phần nào chúng tôi có thể giúp bạn có được trang web giới thiệu bất động sản tốt nhất để bạn có thể quảng bá và chia sẻ thông tin cho khách hàng mà hoàn toàn không tốn một đồng nào. Hãy đừng quên share, và review cảm nhận của bạn về theme để chúng tôi có thêm động lực để xây dựng tốt hơn nữa. Cẳm ơn bạn đã xem hết bài viết !

Bạn cũng có thể trải nghiệm các giao diện web mẫu wordpress bất động sản tại đây
Sales bất động sản đã nhận theme: angiaphat.com.vn