Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Để website doanh nghiệp thật sự thu hút bạn cần thiết kế như thế nào?

Thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ đem đến cho doanh nghiệp kênh quảng bá thông tin đến số đông khách hàng mà còn là một trong yếu tố cấu thành hình ảnh thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Với hơn 35 triệu người dùng Internet hiện nay tại Việt Nam, tiếp cận được 1% trong số đó là mơ ước của rất nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều chủ doanh nghiệp, chủ shop bán hàng cảm thấy khó khăn với câu hỏi làm thế nào để thiết kế web doanh nghiệp thu hút khách hàng?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có lĩnh vực hoạt động và sản phẩm khác nhau. Mỗi trang web bán hàng cũng giống như một cửa hàng, sẽ là nơi trưng bày những thông tin hấp dẫn nhất, sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp. Từ đó khách hàng sẽ “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên khi truy cập vào website. Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, lựa chọn lĩnh vực hoạt động trong kho giao diện của PutaDesign sẽ giúp công ty tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Sau khi lựa chọn lĩnh vực hoạt động, bố cục và màu sắc trên toàn trang web là yếu tố tiếp theo mà doanh nghiệp cần quan tâm. Thông qua quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm trên thị trường website, PutaDesign nhận thấy bố cục trang web nên đơn giản, với hình ảnh chất lượng cao cùng thông tin đầy đủ sẽ là những yếu tố giữ chân khách hàng. Mỗi màu sắc đem đến tác động khác nhau đối với người nhìn. Đơn cử như màu cam sẽ đem đến sự năng động, trẻ trung… phù hợp với doanh nghiệp có sản phẩm hướng tới khách hàng trẻ tuổi. Vì vậy, lựa chọn màu sắc phù hợp, kết hợp với những khoảng trắng trong thiết kế web sẽ tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Mỗi trang web chỉ có từ 2-3 giây để gây ấn tượng với khách hàng trong lần đầu tiên. Vì vậy, những sản phẩm đẹp nhất, thông tin hấp dẫn nhất cần được “trưng bày” ngay trên trang chủ. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, với nhiều góc chụp khác nhau cùng với đó là thông tin về sản phẩm đầy đủ sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Doanh nghiệp có thể tự lựa chọn giao diện trong kho giao diện website của PutaDesign, tùy biến và đăng tải hình ảnh theo ý thích. Đến với công ty thiết kế website uy tín của chúng tôi khách hàng sẽ thật sự hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, Giúp khách hàng tạo được ấn tượng với đối tác.

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang