Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

Chụp hình ảnh khách sạn, hotel, buffet, sự kiện Chuyên nghiệp

Bạn đang kinh doanh khách sạn, hotel bạn muốn bán được phòng trên mạng, chắc chắn bạn không thể thiếu những bức ảnh đẹp về khách sạn, quầy lễ tân, sảnh check-in, quầy bar, phòng ngủ, hồ bơi … Với những bức ảnh đẹp tuyệt vời bạn sẽ bán được phòng nhanh chóng, những bức ảnh như thế sẽ thu hút khách đặt phòng nhiều hơn.

chup-hinh-khach-san-hotel-buffet-su-kien-chuyen-nghiep-nha-trangKhách sạn Isena Hotel thiết kế web tại công ty Puta Design

chup-hinh-khach-san-hotel-buffet-su-kien-chuyen-nghiep-nha-trang2

chup-hinh-khach-san-hotel-buffet-su-kien-chuyen-nghiep-nha-trang3

Nhu cầu cần thiết của các đơn vị làm dịch vụ khách sạn, bán phòng trực tiếp trên các kênh online, thì việc PR khách sạn bằng các bức ảnh nét về các dịch vụ phòng được đội ngũ nhân viên sales đặt lên hàng đầu. Bạn không thể chụp những bức ảnh mờ, nhòe gửi lên các trang mạng đặt phòng trực tuyến như tripavisor, agoda …khách sẽ không book phòng với những bức ảnh xấu như thế. 

Hoặc bạn đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, bạn có thể thuê các đầu bếp nổi tiếng để chế biến ra những món ăn ngon phục vụ thực khách, đặc biệt là khách nước ngoài, vậy bạn cũng nên đầu tư những bức ảnh thật đẹp để tiếp tục giới thiệu đến thực khách của mình với những món ăn ngon hơn nữa, gây ấn tượng với những ai muốn tìm hiểu về nhà hàng của bạn.

Trong quá trình đội ngũ sales PR marketing online thì những bức ảnh đẹp chính là cầu nối, là thông điệp gửi đến khách hàng, một bức ảnh đẹp, nét, trong còn thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến sự an tâm cho khách hàng trước khi họ đến với bạn.

Puta Design mở rộng dịch vụ chụp hình khách sạn chuyên nghiệp tại Nha Trang nhằm hỗ trợ khách hàng thiết kế web khách sạn cũng như PR quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chụp hình được đào tạo bài bản và chuyên gia photographer với 15 năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh quảng cáo khách sạn, nhà hàng, buffet, hay các sự kiện tại thành phố biển nha trang.

Thiết bị máy ảnh hiện đại, chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh tốt nhất, thể hiện cá tính làm nổi bật dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp.

Quý khách có nhu cầu thuê chụp ảnh hotel hoặc các sản phẩm thời trang, ẩm thực có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chúng tôi cam kết quý khách sẽ có những bức ảnh cực đẹp và chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH PUTA DESIGN
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự – P. Tân Lập – Nha Trang
Hotline: 0583 512 272 – 0935 542 260
Email: putadesigns@gmail.com

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang