Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

5 Mẫu website hiện đại tại Puta Design được khách hàng đánh giá cao

Một trang web hiện đại, ấn tượng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu về các sản phẩm mà Puta Design mang lại, tư duy thiết kế khác biệt, cách phối màu, chọn font chữ, hình ảnh luôn được designer chúng tôi quan tâm hơn cả bởi những yếu tố đó không thể nào thiếu cho một template đẹp mắt. Với 5 mẫu website đã được khách hàng đánh giá rất cao khi xem qua các dự án của chúng tôi.

1. Tuấn Vietnamese Cuisine

Tuanvietnamesecuisine.com một trang web về nhà hàng, restaurant 3 ngôn ngữ theo phong cách rất châu âu tại địa chỉ 98 Trần Phú, Nha Trang được thiết kế mới lạ, tỉ mỹ từ những tiểu tiết nhỏ nhất kết hợp với những hiệu ứng độc đáo, đẹp mắt đã thực sự làm hài lòng Anh Tuấn chủ nhà hàng ngay từ lần duyệt mẫu đầu tiên.

2. Your Vietnam Driver

Với logo tông màu xanh lá cây và xanh đen đã thực sự tạo điểm nhấn cho giao diện web xe yourvietnamdriver.com tạo cảm giác hài hòa với bố cục trình bày cực kì đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng như những gì khách hàng đã mong muốn về một website hiện đại.

3. D Tour

D-Tour.Vn trang web về lĩnh vực du lịch đã được Puta Design cụ thể hóa bằng giao diện phẳng cực kì ấn tượng, hài hòa, hiện đại đến kì lạ, mỗi giao diện về tour, về du lịch lữ hành là một phiên bản hoàn toàn khác so với những mẫu thiết kế cũ kĩ trước kia. Giá trị cũng như thông điệp mà chúng tôi mong muốn mang lại là sự khác biệt với những đơn vị khác.

4. Natural Skincare Nha Trang

Naturalskincare-vn.com trung tâm điều trị, chăm sóc sắc đẹp tại Vĩnh Điềm Trung Nha Trang, Khánh Hòa được công ty thiết kế web Puta Design tư vấn từ giao diện, màu sắc, logo … cho đến kế hoạch marketing online, với cách làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện tốt nhất có thể.

5. Nha Trang Street Food Tour

Cùng với Your Viet Nam Driver thì NhaTrangStreetFoodTour.Com đã thực sự là bộ đôi giao diện web lĩnh vực du lịch mang hơi hướng của châu âu, hiện đại, ấn tượng bởi sự đơn giản, ngắn gọn, xúc tích nhưng đã được khách hàng thật sự hài lòng.

Với 5 trong nhiều mẫu website mà Puta Design đã làm nức lòng khách hàng về tư duy thiết kế của mình, với giá trị của vẻ đẹp mà website mang lại cũng những yếu tố SEO marketing tích hợp đã và đang mang lại thành công cho khách hàng trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu của họ. 

Nhu cầu thiết kế web thật sự phát triển trong những năm gần đây tại Nha Trang, Khánh Hòa nhưng qua 5 mẫu giao diện web mà Puta Design tổng hợp lại khi khảo sát khách hàng mang đến nhiều động lực hơn cho đội ngũ nhân viên chúng tôi trong thời gian tới.

Hãy đến và sử dụng những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cùng với marketing quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp trên Internet bạn sẽ thực sự là một sự khác biệt so với đối thủ của mình.

PutaDesign.Vn

Thiết kế website khẳng định thương hiệu
Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất

puta-design-thiet-keb-nha-trang