Puta blog

Cập nhật tin tức công nghệ Web

3 Bước để thiết kế website tốt nhất

Internet đang ngày càng phát triển và ứng dụng hiệu quả trong mọi ngành, mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội hiện nay, sự bùng nổ của kinh doanh online là xu thế tất yếu trong sự phát triển vượt bậc của mạng Internet. Vậy làm sao để thu hút khách hàng, làm sao để quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu trên Internet? Hay nói cách khác là làm thế nào để có được website tốt nhất? Puta Design – thiết kế website –  giới thiệu đến bạn 3 bước để có được website tốt nhất.

Để xây dựng được một website tối ưu nhất, cần xác định rõ mục đích khi xây dựng website, những sản phẩm và dịch vụ nào sẽ được quảng bá trên web, đối tượng khách hàng nhắm đến là những ai, ví dụ như website của bạn cho những người chơi casino trực tuyến chẳng hạn.

Website ra đời có thể dùng để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, PR cho sản phẩm/dịch vụ mới, kênh kinh doanh sản phẩm/dịch vụ chủ yếu, là kênh thông tin tin tức điều hành doanh nghiệp… Khi xác định rõ mục đích ra đời của website sẽ xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến, tạo cơ sở cho các ý tưởng được hiện thực hóa một cách hiệu quả nhất.

Định hướng thiết kế web rõ ràng

Việc nghiên cứu và xác định rõ con đường phát triển và lộ trình phát triển của web cộng với đánh giá tiềm năng, năng lực của các đối thủ cạnh tranh có ý nghĩa quyết định đến sự phát triển của website cũng như doanh nghiệp của bạn. Các tiêu chi sau cần được đánh giá cụ thể khi thiết kế website:

  • Giao diện ấn tượng, thu hút người xem.
  • Nội dung trung thực, chính xác, hấp dẫn.
  • Tốc độ truy cập cao, ổn định, thân thiện với người dùng.
  • Tra cứu, cập nhật nội dung thuận tiện, khách hàng dễ dàng thao tác với các công cụ tìm kiếm.

Một dự án do chúng tôi thực hiện

Tạo dấu ấn riêng biệt

Về giao diện: màu sắc chủ đạo tương đồng với logo doanh nghiệp, tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giao diện đơn giản, dễ nhìn.

Về tính năng của web: trang bị đầy đủ tiện ích, thiết kế website với các tiện ích phù hợp sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng, số lượng người ghé thăm web sẽ rất lớn.

 

Sự khác biệt tạo ấn thương hiệu

Về nội dung của web: nội dung phải chân thực, chính xác so với thực tế nhằm tạo uy tín lâu dài, tạo niềm tin đối với khách hàng; nội dung phải phù hợp với các đối tượng khách hàng bạn nhắm đến, đáp ứng đầy đủ các thông tin cần thiết, sẵn sàng “đón” khách hàng quay trở lại website bất cứ lúc nào.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Hàng trăm công ty thiết kế web trên thị trường mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, sự cạnh tranh mang đến lợi ích cho khách hàng, đảm bảo khách hàng không bị ép giá trong quá trình hợp tác. Nhưng cũng là thách thức rất lớn đối với khách hàng khi phải lựa chọn ra 1 đơn vị thiết kế web uy tín, chất lượng.

Trang web mua bán container PutaDesign thực hiện

Có thể lựa chọn các đơn vị thiết kế web phù hợp bằng cách tham khảo ý kiến của người thân, tham khảo các website được chính đơn vị đó lập nên, tham khảo và so sánh các đơn vị với nhau trong quá trình tư vấn.

Puta Design là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên thiết kế các web wordpress tốt nhất. Chúng tôi tự hào về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp dành cho nhà hàng, công ty bất động sản, khách sạn, nhà hàng, nội thất, spa, studio, tour du lịch… Hàng nghìn website được chúng tôi tư vấn và xây dựng, đã làm hài lòng những khách hàng khó tính. Nếu bạn đang có nhu cầu về một website chuyên nghiệp, mời liên hệ 0935 542 260 để được tư vấn tốt nhất!