Dự án

  1. Trang chủ
  2. Dự án
  3. Doanh nghiệp
  4. Việt Âu Corporation Nha Trang
Xem giao diện:

Giao diện Việt Âu Corporation Nha Trang

Khởi đầu chỉ với một vài nhân sự cùng những dự án nhỏ lẻ nhưng đến thời điểm hiện tại Việt Âu đã dần khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí của mình trong ngành bếp – bar công nghiệp. Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường đội ngủ chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, không ngừng sáng tạo từ khâu tư vấn thiết kế, kỹ thuật lắp đặt, cho đến các quy trình như sản xuất, bảo hành bảo trì…. nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để vận hành một hệ thống hiệu quả nhưng giảm thiểu chi phí đầu tư.

Sáng tạo, chuyên nghiệp, đem sự hài lòng tối đa cho khách hàng, sản phẩm có tính thực tiễn cao là các tiêu chí mà Việt Âu hướng đến.

PutaDesign tự hào khi là công ty thiết kế web Nha Trang hàng đầu nhận được sự tin tưởng từ Việt Âu Corporation, bằng tư duy thiết kế mới, bắt kịp xu hướng design của thế giới, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, tạo ra sản phẩm giá trị mang tính thương hiệu đến với khách hàng. Tư vấn giải pháp quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của Việt Âu Corporation. Truy cập website và trải nghiệm !

Việt Âu Corporation
Hotline: 0933 662 077 – 0901 938 968
Email: kynghevietau@gmail.com
Website: vietaucorp.vn

Rất tiếc !

Mã khuyến mãi không hợp lệ!
OK

Tôi muốn PutaDesign tư vấn

THIẾT KẾ WEBSITE

Hãy gọi lại cho tôi ngay nhé !

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.