Dự án

  1. Trang chủ
  2. Dự án
  3. Doanh nghiệp
  4. Seatax Nha Trang
thiet-ke-web-cong-ty-nha-trang-putadesign-seatax
Xem giao diện:

Giao diện Seatax Nha Trang

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế SEATAX (sau đây gọi tắt là “SEATAX“) được thành lập trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên viên tư vấn tài chính và những kế toán viên giàu kinh nghiệm đã từng có nhiều năm làm việc tại các Công ty kiểm toán, Công ty Kế toán và Tư vấn thuế hoạt động tại Việt Nam.

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế SEATAX hiện đang hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký Công ty công ty trách nhiêm hữu hạn hai thành viên trở lên số 4201719987 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15 tháng 12 năm 2016.

Và cung cấp dịch vụ kế toán theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán và tư vấn về thuế số 013/KDKET do Bộ Tài chính cấp ngày 27 tháng 4 năm 2017.

Với cách làm việc nghiêm túc trong từng dự án, từng khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp chúng tôi PutaDesign mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng nhất, cam kết đúng tiến độ và thời gian đã ký. Sự tận tâm trong cách nghĩ và cách làm, cụ thể hóa ý tưởng của khách hàng bằng những trang web thực tế, Seatax đã tìm thấy dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Nha Trang của công ty PutaDesign một cách tình cờ như thế. Hãy truy cập và trải nghiệm ! 

VPGD: 37C Đồng Nai, Phường Phước Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 02586.523.999 – 0986 741 192
Email: seatax.nt@gmail.com

Rất tiếc !

Mã khuyến mãi không hợp lệ!
OK

Tôi muốn PutaDesign tư vấn

THIẾT KẾ WEBSITE

Hãy gọi lại cho tôi ngay nhé !

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.