Dự án

  1. Trang chủ
  2. Dự án
  3. Bán hàng
  4. Protein King
thiet-ke-web-ban-hang-thuc-pham-chuc-nang-nha-trang-putadesign-proteinking
Xem giao diện:

Giao diện Protein King

Protein King là nhà phân phối độc quyền kiêm sản xuất thực phẩm bổ sung (supplements) đầu tiên tại Việt Nam của DC GROUP CO.,LTD. Tự hào là nhà phân phối dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực supplements. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bổ sung và chức năng về thể thao chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang lại môt luồng gió mới về thực phẩm bổ sung cho lĩnh vực gym & fitness. Đội ngũ PROTEIN KING được thành lập từ niềm đam mê với gym. Thông qua công việc tận tâm và niềm đam mê, chúng tôi cam kết sẽ đem các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng tại Việt Nam và thay đổi cách suy nghĩ của người Việt Nam về thực phẩm bổ sung, và thực phẩm chức năng. Đặc biết có thể đem ngành fitness industri tại Việt Nam vương tầm ra thế giới.

PutaDesign tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, với ý tưởng và yêu cầu về chức năng bán hàng khá phức tạp, nhưng bằng kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi đã thực sự làm thay đổi cách nhìn của khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối ngày từ lần đầu duyệt mẫu. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín Nha Trang mang đến nhiều giải pháp quảng bá thương hiệu bằng những trang web chất lượng về chức năng và thẩm mỹ về giao diện. Hãy cùng truy cập và trải nghiệm !

Protein King Corp
Địa chỉ: Tòa nhà HUD Phước Long – Võ Văn Kiệt – Phước Long – Nha Trang
Email: info@dc79group.com

Rất tiếc !

Mã khuyến mãi không hợp lệ!
OK

Tôi muốn PutaDesign tư vấn

THIẾT KẾ WEBSITE

Hãy gọi lại cho tôi ngay nhé !

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.